Quay lại

Hiệu chuẩn thiết bị đo và hiệu chuẩn lĩnh vực điện

TT-GROUP chuyên hiệu chuẩn các thiết bị đo và hiệu chuẩn điện như: Nguồn chuẩn điện áp/ dòng điện, Digital Multimeter từ 5.5 digit, Power Supply, LCR Meter, Clamp Meter…

Hiệu chuẩn thiết bị đo và hiệu chuẩn áp suất

TT-GROUP chuyên hiệu chuẩn các thiết bị đo áp suất như: Dial Pressure Gague, Pressure Transmitter, Pressure Transduce, Digital Manometer, Box Pressure Tester, Vaccum Pump, Pressure Calibrator…

Hiệu chuẩn thiết bị đo và hiệu chuẩn nhiệt độ

TT-GROUP chuyên hiệu chuẩn các thiết bị đo và hiệu chuẩn nhiệt độ: Bộ đọc nhiệt độ, lò/ bể nhiệt hiệu chuẩn, Hygro-Thermometer, Dataloger, Thermo-Hygraph, Digital Recoder, Switch Unit, High – Low Temperature, Temperature Controller, Thermo Profiler, Infrared Thermometer, Thermocouple, SPRT…

Hiệu chuẩn thiết bị đo Thời gian và Tấn số - Âm thanh và Rung động

TT-GROUP - Khả năng đo lường - hiệu chuẩn phương tiện đo Thời gian và Tần số: Các loại thiết bị phát tần số của các hãng: FLUKE, AGILENT, ANRITSU, ROHDE,SCHWARZ, ADVANTEST. Các loại máy đo tốc độ vòng quay của các hãng sản xuất trên thế giới đang được sử dụng tại Việt nam: EXTECH, LUTRON, SANWAR, HIOKI, KIMO. Các loại máy đếm tần của các hãng sản xuất trên thế giới đang được sử dụng tại Việt nam: AGILENT, ANRITSU, PENDULUM, TEKTRONIX TT-GROUP - Khả năng đo lường - hiệu chuẩn phương tiện đo Âm thanh: Khả năng kiểm định phương tiện đo (chỉ định): Các loại máy đo độ ồn có cấp chính xác 1 và 2 ( phân loại theo tiêu chuẩn IEC 61672-1) của tất cả các hãng sản xuất trên thế giới đang sử dụng tại Việt nam: BK, Testo, Rion. Khả năng hiệu chuẩn các phương tiện đo: Hiệu chuẩn các loại máy đo độ ồn của các hãng: BK, TESTO, RION, EXTECH, LUTRON;

Thứ Tư, 19 tháng 9, 2018

Thiết bị kiểm định công tơ điện - Giới thiệu năng lực sửa chữa, bảo dưỡng và nâng cấp của TTDVKT TT-Group

Nắm vững được công nghệ cả về phần cứng và giao thức điều khiển của hầu hết các chủng loại thiết bị bàn kiểm công tơ điện trên thị trường Việt Nam giúp TT-Group có khả năng đánh giá và chuẩn đoán chính xác tình trạng thiết bị trước và sau khi sửa chữa.

Thiết bị kiểm định công tơ điện của các bạn đang gặp sự cố hỏng hóc hoặc bạn đang cần bảo dưỡng để tăng tuổi thọ và đang cần tìm kiếm 1 đơn vị làm dịch vụ chuyên nghiệp về thiết bị kiểm định công tơ điện???

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí.

Dịch vụ sửa chữa:


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị kiểm định công tơ điện, chúng tôi tự tin về khả năng làm dịch vụ cho tất cả các chủng loại thiết bị kiểm định công tơ điện đã và đang được sử dụng trong thị trường Việt Nam.


Dịch vụ bảo dưỡng:

Để thiết bị kiểm định công tơ điện hoạt động tốt hơn, ổn định hơn, tránh được những hỏng hóc trong quá trình sử dụng do ảnh hưởng của khí hậu Việt Nam phải bảo dưỡng định kỳ theo chu kỳ 6 tháng một lần.
Chúng tôi sẽ cam kết cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp tuân theo quy trình được khuyến cáo bởi hãng sản xuất.
Đánh giá lại hệ thống đo lường sau khi sửa chữa bảo dưỡng:

Việc quan trọng nhất trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống kiểm định đo lường là phải đánh giá được tình trạng của hệ thống trước và sau khi sửa chữa, bảo dưỡng.

TT-Group xây dựng Phòng hiệu chuẩn Điện được chứng nhận của BoA với những chuẩn năng lượng cao thừa khả năng đánh giá được các hệ thống thiết bị kiểm định công tơ điện cần làm dịch vụ.
Nâng cấp phần mềm 

TT-Group làm chủ về công nghệ việt hóa phần mềm, chỉnh sửa giao diện phần mềm giúp thân thiện với người sử dụng:
- Nâng cấp phần mềm để tuân theo quy trình kiểm định công tơ điện mới nhất.
- Nâng cấp kiểm tra hoàn toàn tự động cho các loại công tơ điện tử mới có trên thị trường Việt Nam
- Tạo trang in ấn theo nhu cầu, lưu trữ, tìm kiểm dữ liệu đã kiểm… Phụ kiện của thiết bị kiểm định công tơ điện có sẵn trong
 kho TT-Group


VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ HỢP CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ (TT-GROUP)
Địa chỉ: Số 15, Ngõ 71, Phố Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84 - 4): 2224 9599                   Fax (84-4) 3556 3154

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động cầm tay Model: ADT 760 - Additel/Mỹ

Là thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động đầu tiên trên thế giới

Dạng cầm tay nhỏ gọn, thiết kế dạng module dễ dàng tháo lắp thay thế và bảo dưỡng.

Tuyệt hảo cho ứng dụng hiệu chuẩn Transmitter, van an toàn, công tắc áp suất tích hợp chuẩn giao tiếp HART.

Trước đây TT-Group đã đề xuất, tư vấn tới các Chi cục Tiêu
ADT760-Thiết bị hiệu chuẩn tự động
chuẩn Đo lường Chất lượng, các Trung tâm kiểm định an toàn cấu hình một hệ thống chuẩn áp suất đơn giản đáp ứng nhu cầu kiểm định/hiệu chuẩn các áp kế công tác phục vụ công tác quản lý nhà nước trên địa bàn được quản lý. Tuy nhiên công nghiệp ngày một phát triển đòi hỏi công việc kiểm định/hiệu chuẩn phải thực hiện nhanh, chính xác để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Thông thường, các nhà máy đưa ra kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hàng năm, theo đó nhà máy sẽ ngừng toàn bộ hoạt động sản xuất từ vài ngày đến một tuần để làm công việc bảo trì, bảo dưỡng, trong đó có việc kiểm định/hiệu chuẩn lại các phương tiện đo.              

     Để đáp ứng được nhu cầu sản xuất theo đúng tiến độ đòi hỏi hệ thống thiết bị áp suất chuẩn phải gọn nhẹ, đảm bảo kiểm định/hiệu chuẩn được nhanh nhưng chính xác. Thiết bị chuẩn dùng để kiểm định/hiệu chuẩn các phương tiện đo áp suất tự động cầm tay đa chức năng ADT 760 (USA) hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đó. Ngoài việc khối lượng nhẹ (1,8 kg), kích thước nhỏ (235 x 110 x 70 mm) rất thuận tiện cho việc vận chuyển đến hiện trường, thiết bị ADT 760 còn tích hợp bơm tạo áp suất chạy điện để tạo áp suất và tự động kiểm soát áp suất đặt với độ ổn định tới 0,005% trong vài chục giây, giúp cho quá trình kiểm định được nhanh hơn và chính xác hơn. Thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động cầm tay ADT 760 có chức năng bù nhiệt đảm bảo kết quả đo được ổn định hơn trong các điều kiện môi trường khác nhau. Một điểm ưu việt đáng chú ý khác của thiết bị này là độ chính xác cao (0,02%), cao hơn tất cả các thiết bị chuẩn áp suất trước đây như DPI 610, Beamex MC5…(0,025%), đáp ứng tốt cho tỷ số truyền chuẩn và hiệu chuẩn được các phương tiện đo có độ chính xác cao. Thiết kế kết cấu của thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động cầm tay ADT 760 cũng có phần tối ưu hơn so với các chuẩn áp suất khác cụ thể là: Phần bơm tạo áp, bo mạch điều khiển và màn hình chỉ thị tách rời với sensor áp suất bên trong. Các sensor áp suất trong được chế tạo cho nhiều phạm vị đo áp suất khác nhau, các dạng đo áp suất khác nhau (áp suất tuyệt đối, áp suất tương đối, áp suất âm, áp suất chênh áp). Khi muốn đo áp suất ở phạm vi đo nào đó thì chỉ cần lắp các sensor áp suất có phạm vi đo tương ứng vào là được. Điều này rất tiện lợi cho người sử dụng nhưng cũng chính là giải pháp giảm giá thành của sản phẩm. Chưa hết, thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động cầm tay ADT 760 còn tích hợp chức năng truyền dữ liệu tới máy tính thông qua kết nối wifi, bluetooth, USB và có thể mở rộng phạm vi đo đến 700 bar bằng việc kết nối với sensor ngoài
ADT760-Thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động

Qua quá trình sử dụng tại TT-Group cho thấy: thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động cầm tay ADT 760 hoạt động rất ổn định, dễ dàng, thuận tiện trong quá trình hiệu chuẩn, vận chuyển. Dưới đây là một số đặc trưng kỹ thuật chính của thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động cầm tay ADT 760:

·   Fully automatic calibrator with built-in pump and controller
·   Switchable internal pressure modules for expandable ranges
·   Accuracy (1 year) of 0.02%FS
·   External pressure modules available (measure only)
·   Less than 4 lbs (1.8 kg) for handheld operation
·   Source pressure, measure pressure and electrical
·    4 channels
·    Optional HART communications
·    Optional data logging and task documenting

·    USB, Wi-Fi, and Bluetooth communications

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ HỢP CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ (TT-GROUP)
Địa chỉ: Số 15, Ngõ 71, Phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà nội
Điện thoại: (84 - 4): 2224 9599                   Fax (84-4) 3556 3154

Thiết bị kiểm định công tơ điện - TT-Group hướng dẫn khắc phục lỗi truyền thông với máy tính cho thiết bị kiểm định công tơ điện model: YC-189x-D (GENY)

Thiết bị kiểm định công tơ điện của bạn đang sử dụng không điều khiển được từ máy tính???TT-Group sẽ hướng dẫn cách kiểm tra và xử lý cơ bản cho lỗi này!

Nếu sau khi làm theo hướng dẫn mà vẫn không khắc phục được, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Tủ nguồn của thiết bị kiểm định công tơ điện được điều khiển bằng máy tính, người sử dụng sẽ thao tác đặt dòng điện, điện áp và tính toán sai số bằng phần mềm trên máy tính. Nếu khi người sử dụng thao tác điều khiển nhưng không thấy tủ nguồn của thiết bị kiểm định công tơ điện nhận lệnh từ máy tính thì người sử dụng cần kiểm tra theo các bước như dưới đây:
- Lỗi kết nối:
Dây điều khiển nối giữa máy tính với tủ nguồn của thiết bị kiểm định công tơ điện bị tuột hoặc kết nối với nhau không chắc chắn, người sử dụng cần kiểm tra lại đấu nối và làm chắc chắn lại bằng cách rút ra cắm lại và siết chặt các vít khớp nối.
- Lỗi cấu hình:
Kiểm tra cấu hình vị trí cổng COM điều khiển giữa phần cứng máy tính với trên phần mềm kiểm định công tơ điện có khớp nhau không, nếu không khớp thì phải điều chỉnh lại theo các bước như dưới đây
+ Kiểm tra số vị trí cổng COM được nối dây điều khiển trên máy tính bằng cách: Click chuột phải vào My computer         manager       Device manager sau đó kiểm tra vị trí cổng COM như hình dưới đây:
+ Sau khi biết vị trí cổng COM trên máy tính, tiến hành thay đổi cấu hình cổng COM trên phần mềm kiểm định công tơ đúng với số vị trí cổng COM trên máy tính. Cách thay đổi vị trí cổng COM trên phần mềm kiểm định đã được hướng dẫn chi tiết trong quyển hướng dẫn được cung cấp kèm theo khi giao hàng.
- Lỗi bo truyền thông:
Nếu khi kiểm tra xong các bước ở trên nhưng vẫn không điều khiển được thì tiến hành mở cánh cửa bên tay trái nhìn từ trước vào của tủ nguồn của thiết bị kiểm định công tơ điện để quan sát trên bo truyền thông 2 led truyền nhận có nháy liên tục như hình bên dưới đây hay không?
- Lỗi phần mềm:

Nếu phần mềm lỗi sẽ hiển thị thông báo trên màn hình, người sử dụng chỉ cần chụp ảnh màn hình thông báo lỗi và gửi email cho TT-Group (Là đơn vị cung cấp) sẽ được hỗ trợ xử lý phần mềm từ xa.
VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ HỢP CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ (TT-GROUP)
Địa chỉ: Số 15, Ngõ 71, Phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84 - 4): 2224 9599                   Fax (84-4) 3556 3154