Quay lại

Hiệu chuẩn thiết bị đo và hiệu chuẩn lĩnh vực điện

TT-GROUP chuyên hiệu chuẩn các thiết bị đo và hiệu chuẩn điện như: Nguồn chuẩn điện áp/ dòng điện, Digital Multimeter từ 5.5 digit, Power Supply, LCR Meter, Clamp Meter…

Hiệu chuẩn thiết bị đo và hiệu chuẩn áp suất

TT-GROUP chuyên hiệu chuẩn các thiết bị đo áp suất như: Dial Pressure Gague, Pressure Transmitter, Pressure Transduce, Digital Manometer, Box Pressure Tester, Vaccum Pump, Pressure Calibrator…

Hiệu chuẩn thiết bị đo và hiệu chuẩn nhiệt độ

TT-GROUP chuyên hiệu chuẩn các thiết bị đo và hiệu chuẩn nhiệt độ: Bộ đọc nhiệt độ, lò/ bể nhiệt hiệu chuẩn, Hygro-Thermometer, Dataloger, Thermo-Hygraph, Digital Recoder, Switch Unit, High – Low Temperature, Temperature Controller, Thermo Profiler, Infrared Thermometer, Thermocouple, SPRT…

Hiệu chuẩn thiết bị đo Thời gian và Tấn số - Âm thanh và Rung động

TT-GROUP - Khả năng đo lường - hiệu chuẩn phương tiện đo Thời gian và Tần số: Các loại thiết bị phát tần số của các hãng: FLUKE, AGILENT, ANRITSU, ROHDE,SCHWARZ, ADVANTEST. Các loại máy đo tốc độ vòng quay của các hãng sản xuất trên thế giới đang được sử dụng tại Việt nam: EXTECH, LUTRON, SANWAR, HIOKI, KIMO. Các loại máy đếm tần của các hãng sản xuất trên thế giới đang được sử dụng tại Việt nam: AGILENT, ANRITSU, PENDULUM, TEKTRONIX TT-GROUP - Khả năng đo lường - hiệu chuẩn phương tiện đo Âm thanh: Khả năng kiểm định phương tiện đo (chỉ định): Các loại máy đo độ ồn có cấp chính xác 1 và 2 ( phân loại theo tiêu chuẩn IEC 61672-1) của tất cả các hãng sản xuất trên thế giới đang sử dụng tại Việt nam: BK, Testo, Rion. Khả năng hiệu chuẩn các phương tiện đo: Hiệu chuẩn các loại máy đo độ ồn của các hãng: BK, TESTO, RION, EXTECH, LUTRON;

Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2016

HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ THIẾT BỊ HIỆU CHUẨN ĐA NĂNG FLUKE 5502A

Thiết bị Hiệu chuẩn đa năng Fluke 5502A là dòng hiệu chuẩn lý tưởng cho các chuyên gia đo lường, người thực hiện các công việc hiệu chuẩn, hiệu chỉnh điện áp,... và những người muốn có một công cụ hiệu chuẩn tối ưu với mức đầu tư hiệu quả.

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG - HIỆU CHUẨN CẦM TAY BỊ CHẢY PIN

TT-Group cung cap thiet bi do luong hieu chuan cam tay

Chỉ cần một thao tác rất đơn giản trong quá trình vận hành, nhưng nếu không để ý, có thể bạn phải bỏ nhiều chi phí và thời gian để sửa chữa thiết bị, thâm chí phải mua thiết bị mới thay thế.

Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH, THÍ NGHIỆM DẦU KHÍ TT-GROUP ĐÃ SỬA CHỮA THÀNH CÔNG

TT-Group sua chua thiet bi phan tich thi nghiem dau khi
Được nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới tin tưởng lựa chọn làm đại diện độc quyền tại Việt Nam, TT-Group tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị phân tích-dầu khí hàng đầu Việt Nam.

Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HIỆU CHUẨN TT-GROUP ĐÃ SỬA CHỮA THÀNH CÔNG

TT-Group sua chua thiet bi do luong hieu chuan
Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật của TT-Group đã sửa chữa thành công nhiều thiết bị đo lường - hiệu chuẩn ngay trong nước cũng như kết hợp với nhiều hãng đối tác trên thế giới để gửi thiết bị đi sửa chữa ở nước ngoài.

Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016

Tại Sao Phải Kiểm Định/Hiệu Chuẩn Phương Tiện Đo Độ Ồn?

Phòng Đo lường Thời gian và Tần số - Âm thanh và Dung động thuộc Trung tâm Đo lường và hiệu chuẩn của Công ty Cổ phần Tổ hợp Chuyển giao công nghệ có chức năng duy trì, bảo quản và khai thác hệ thống chuẩn đo lường về lĩnh vực Âm thanh và Rung động.
 

Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

TT-Group Giới Thiệu Về Nguồn Chuẩn RF 96270AGIỚI THIỆU VỀ NGUỒN CHUẨN RF 96270A

Để tiến hành hiệu chuẩn các thiết bị thu, phát RF, người ta phải sử dụng nhiều phương tiện đo lường bao gồm những thiết bị có chức năng khác nhau, ví dụ để hiệu chuẩn máy phân tích phổ phải sử dụng ít nhất hai máy phát tần số tổ hợp, máy đếm tần số, máy đo công suất, các cảm biến công suất,máy đo mức, vôn mêt điện tử…Với nhiều chủng loại máy như vậy đòi hỏi phải có: