Quay lại

Hiệu chuẩn thiết bị đo và hiệu chuẩn lĩnh vực điện

TT-GROUP chuyên hiệu chuẩn các thiết bị đo và hiệu chuẩn điện như: Nguồn chuẩn điện áp/ dòng điện, Digital Multimeter từ 5.5 digit, Power Supply, LCR Meter, Clamp Meter…

Hiệu chuẩn thiết bị đo và hiệu chuẩn áp suất

TT-GROUP chuyên hiệu chuẩn các thiết bị đo áp suất như: Dial Pressure Gague, Pressure Transmitter, Pressure Transduce, Digital Manometer, Box Pressure Tester, Vaccum Pump, Pressure Calibrator…

Hiệu chuẩn thiết bị đo và hiệu chuẩn nhiệt độ

TT-GROUP chuyên hiệu chuẩn các thiết bị đo và hiệu chuẩn nhiệt độ: Bộ đọc nhiệt độ, lò/ bể nhiệt hiệu chuẩn, Hygro-Thermometer, Dataloger, Thermo-Hygraph, Digital Recoder, Switch Unit, High – Low Temperature, Temperature Controller, Thermo Profiler, Infrared Thermometer, Thermocouple, SPRT…

Hiệu chuẩn thiết bị đo Thời gian và Tấn số - Âm thanh và Rung động

TT-GROUP - Khả năng đo lường - hiệu chuẩn phương tiện đo Thời gian và Tần số: Các loại thiết bị phát tần số của các hãng: FLUKE, AGILENT, ANRITSU, ROHDE,SCHWARZ, ADVANTEST. Các loại máy đo tốc độ vòng quay của các hãng sản xuất trên thế giới đang được sử dụng tại Việt nam: EXTECH, LUTRON, SANWAR, HIOKI, KIMO. Các loại máy đếm tần của các hãng sản xuất trên thế giới đang được sử dụng tại Việt nam: AGILENT, ANRITSU, PENDULUM, TEKTRONIX TT-GROUP - Khả năng đo lường - hiệu chuẩn phương tiện đo Âm thanh: Khả năng kiểm định phương tiện đo (chỉ định): Các loại máy đo độ ồn có cấp chính xác 1 và 2 ( phân loại theo tiêu chuẩn IEC 61672-1) của tất cả các hãng sản xuất trên thế giới đang sử dụng tại Việt nam: BK, Testo, Rion. Khả năng hiệu chuẩn các phương tiện đo: Hiệu chuẩn các loại máy đo độ ồn của các hãng: BK, TESTO, RION, EXTECH, LUTRON;

Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Giới Thiệu Về TT-Group

Bối cảnh thành lập TT-Group
 Trong bối cảnh thế giới đang chứng kiến cuộc cách mạng về khoa học và công nghệ diễn ra như vũ bão thì sự thiếu hụt về công nghệ đã trở thành một thách thức lớn mà Việt Nam cần phải vượt qua để tránh tụt hậu xa. Những thành tựu kinh tế mà Việt Nam đã đạt được trong công cuộc đổi mới trong những năm qua dù sao vẫn còn rất khiêm tốn. Để tiến tới tăng trưởng bền vững, Việt Nam cần chú trọng vào phát triển khoa học và công nghệ, yếu tố đầu tàu có nhiệm vụ kéo toàn bộ sự phát triển.
Trong thời gian qua, Đảng và Nhà nước ta đã chú trọng đầu tư vào các dự án có hàm lượng công nghệ cao. Tuy nhiên, các công ty Việt Nam chưa có đủ năng lực để đáp ứng những yêu cầu này. Thiếu sự đầu tư dài hạn về mặt công nghệ, không có khả năng quy tụ và đào tạo một đội ngũ kỹ thuật đủ mạnh là những yếu tố chính khiến họ không có khả năng thực hiện các dự án lớn về công nghệ. Do vậy, các hoạt động trong lĩnh vực công nghệ vẫn còn mang tính rời rạc và thiếu hệ thống. Bên cạnh đó, sự yếu kém về năng lực quản lý doanh nghiệp còn làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn. Quá trình khu vực hoá, toàn cầu hoá đã khiến cho cạnh tranh trở nên ngày càng gay gắt, điều này càng trầm trọng hơn với một môi trường kinh doanh chưa đủ thông thoáng và thiếu hụt sự hỗ trợ của một cơ chế chính sách và công cụ, thể chế cần thiết. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp thương mại thuần tuý, mức độ cạnh tranh càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.
Đó là lý do dẫn đến sự hình thành Tập đoàn công nghệ TT-Group, một tập đoàn bao gồm các công ty hoạt động chuyên sâu trong từng lĩnh vực công nghệ, có cùng chung mong muốn đưa công nghệ thành lĩnh vực ưu tiên hàng đầu và cam kết đầu tư lâu dài vào lĩnh vực này. 

 Mục tiêu của TT-Group
 • Trở thành tập đoàn đầu tiên và tiên phong trong lĩnh vực tích hợp công nghệ.
 • Tạo liên kết mạnh về năng lực kỹ thuật, quản lý, tài chính và quan hệ nhờ vào sự gọn nhẹ, chuyên sâu của các đơn vị thành viên.
 • Quy tụ được lực lượng kỹ thuật có năng lực tốt trong các hoạt động công nghệ tại Việt Nam.
 Nguyên tắc của TT-Group
 • Nguyên tắc đối tác: Nguyên tắc này bao gồm bốn nguyên tắc nhỏ như sau:
+   (i) Hợp tác hai bên cùng có lợi: Trong quan hệ với các đối tác cũng như quan hệ với từng thành viên của TT-Group, chúng tôi luôn đề cao và thực hiện nguyên tắc này.
+   (ii) Quan tâm đến nhau: Chỉ có cái nhìn từ cả hai phía, biết quan tâm đến lợi ích cũng như bản thân những người thực hiện, mới tạo ra được một sự hợp tác lâu dài, hiệu quả.
+   (iii): Chia sẻ, biết cho, biết nhận: Chúng tôi luôn đề cao tính nhân văn trong công việc, biết cho khi ta mạnh, biết thế nào là đủ khi nhận.
+   (iv):  Hợp tác lâu  dài: Chỉ có hợp tác lâu dài, biết cho, biết nhận thì nguyên  tắc “Hợp tác hai bên cùng có lợi” mới được đảm bảo.
 • Nguyên tắc trách nhiệm: Mỗi cá nhân nói riêng và cả tập đoàn nói chung cùng có trách nhiệm với hành động và việc làm của chính bản thân mình.
 • Nguyên tắc hành xử: Tôn trọng bản thân và tôn trọng người khác. Biết tôn trọng bản thân thì mới biết tôn trọng người khác.
 • Trách nhiệm và Đóng góp cho Cộng đồng.
Để đảm bảo TT-Group hoạt động thống nhất, bền vững và có uy tín trên thị trường, chúng tôi lập ra  bốn nguyên  tắc trên và áp dụng trong  mọi hoạt động của  tập đoàn cũng như trong từng hành viên của TT-Group. Chúng tôi luôn duy trì và cũng sẵn sàng gạt bỏ bất kỳ  cá nhân hoặc bộ phận nào không tuân thủ 4 nguyên tắc trên.
Phương châm hoạt động của TT-Group
 • Công nghệ là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của TT-Group.
 • Liên kết tạo ra sức mạnh bền vững.
 • Đóng góp cho đất nước về công nghệ và đội ngũ kỹ thuật.
 • Thu nhập tốt cho cá nhân và tập thể.
 TT-Group: Vững bước phát triển
Tập đoàn công nghệ TT-Group đã và đang thành lập các đơn vị chuyên sâu trong từng lĩnh vực công nghệ:   
 • - Đo lường, kiểm định, hiệu chuẩn và thử nghiệm
  - Thiết bị thí nghiệm điện và hóa dầu
  - Thiết bị và dịch vụ kỹ thuật cho các nhà máy công nghiệp, công nghiệp dầu khí
  - Dịch vụ chuyển giao công nghệ: lắp đặt, vận hành, hướng dẫn, đào tạo, giải pháp
  - Dịch vụ kỹ thuật sửa chữa thiết bị
Hiện tại, TT-Group được tổ chức thành TT-Group  Businesses,  TT-Group  Networks,  và TT-Group Technology với sự hiện diện mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực công nghệ. Bên cạnh đó, TT-Group luôn sẵn sàng hợp tác và liên kết với những công ty có cùng tầm nhìn và nguyên tắc để tăng cường khả năng cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ HỢP CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ (TT-GROUP)
Địa chỉ: Số 15, Ngõ 71, Phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà nội
Điện thoại: (84 - 4): 2224 9599                   Fax (84-4) 3556 3154

BẢN ĐỒGiới Thiệu Năng Lực Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật TT-Group


Do yêu cầu ngày càng cao về các sản phẩm đo lường, thử nghiệm và tự động hóa trong các nhà máy, xí nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh khác, đặc biệt là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đo lường hiệu chuẩn, thí nghiệm điện, dầu khí…, khách hàng giờ đây không chỉ yêu cầu một sản phẩm đơn thuần mà phải là một giải pháp tổng thể và hoàn chỉnh, kèm theo đó là dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.I.      Giới thiệu về Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật TT-Group:
    Trung tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật TT-Group là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Tổ hợp Chuyển giao Công nghệ TT-Group - một công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ, quy tụ được lực lượng kỹ thuật có năng lực tốt trong các hoạt động công nghệ tại Việt Nam. Trung tâm dịch vụ kỹ thuật TT-Group được thành lập với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật toàn diện và tối ưu nhất.

II.   Dịch vụ cung cấp:

1.     Dịch vụ sửa chữa:
Là Authorized Service Center có nhiều hãng sản xuất lớn trên thế giới và đang trong giai đoạn hoàn thiện các thủ tục để trở thành Authorized Service Center của ZERA, FLUKE tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là trung tâm dịch vụ kỹ thuật hàng đầu Đông Nam Á hiện nay.
Công ty TT-Group nói chung và Trung tâm dịch vụ kỹ thuật TT-Group nói riêng sở hữu đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm, trình độ cao, tốt nghiệp từ khối các trường ĐH kỹ thuật uy tín trên cả nước. Với chính sách của công ty luôn coi kỹ thuật – công nghệ là sống còn, là ưu tiên số 1, chúng tôi luôn chọn lọc sinh viên giỏi ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường, đầu tư bài bản về lý thuyết và được trải nghiệm thực tế qua công việc. Các kỹ thuật viên thường xuyên được cử đi đào tạo, thực hành sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm tại các hãng sản xuất ở châu Âu, Bắc Mỹ, ...
Với các công cụ làm việc tân tiến (Máy tìm lỗi linh kiện hỏng, đường mạch đứt, chập; nguồn chuẩn cao, máy đo vạn năng cao cấp …), linh kiện điện tử thay thế được nhập chính hãng và từ các nhà cung cấp uy tín trên thế  giới, các thiết bị chuẩn để đánh giá, hiệu chỉnh thiết bị trước và sau khi sửa chữa, cùng với quy trình làm việc đúng tiêu chuẩn (giao nhận, khám và sửa chữa thiết bị), Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật TT-Group luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho tổng Công ty để mang đến cho khách hàng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng tốt nhất từ khâu giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn vận hành, hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, chuyển giao công nghệ và đào tạo chuyên sâu, nâng cao, …
Với các sản phẩm do công ty TT-Group cung cấp cho khách hàng, Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa với chi phí hợp lý khi hết thời gian bảo hành của nhà sản xuất.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu chúng tôi có khả năng sửa chữa thiết bị ngay tại địa điểm của khách hàng hoặc tại trung tâm dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy thời gian sửa chữa rút ngắn, chi phí sửa chữa giảm và đảm bảo yêu cầu liên tục trong sản xuất và kinh doanh của khách hàng.
Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, TT-Group là đơn vị duy nhất kinh doanh thiết bị đo lường, thử nghiệm và thí nghiệm có trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa. Rất nhiều sản phẩm của các công ty khác cung cấp cho khách hàng khi hết bảo hành cần được sửa chữa nhưng khách hàng không nhận được dịch vụ hỗ trợ cần thiết từ phía nhà cung cấp. Nếu có, việc sửa chữa tại các đơn vị này cũng mất chi phí rất cao và thời gian dài vì phải gửi thiết bị về hãng ở nước ngoài để thực hiện. Chúng tôi sẵn sàng nhận sửa chữa các thiết bị của các đơn vị khác cung cấp cho khách hàng.

     TT-Group nhận thực hiện các dịch vụ hiệu chỉnh và hiệu chuẩn các phương tiện          đo như sau:
     + Các Digital Multimeters (DMM ) và Reference Multimeter  từ 5.5 digit trở lên.          Điển hình như các loại thiết bị sau:

     Hãng Fluke:
     8508A 8.5 Digit Reference Multimeter
     8845A/8846A 6.5 Digit Precision Multimeters
     8808A 5.5 Digit Precision Multimeter
    Hãng Agilent (Keysight):
    3458A Digital Multimeter, 8½ Digit
    34401A/ 34410A/ 34460A Digital Multimeter, 6½ Digit
    34450A Digital Multimeter, 5½ Digit
   Hãng Transmille:
   8081 8.5 Digital Multimeter
   8080 8.5 Digital Multimeter
   8071 7.5 Digital Multimeter
  Hãng Time Electronics 
   5060 6.5 Digital Multimeter 
   5075 7.5 Digital Multimeter

  + Các nguồn điện áp/ dòng điện và nguồn chuẩn đa năng độ chính xác cao.
  Điển hình như các loại thiết bị sau:

  Hãng Fluke:
  5500A/ 5502A  Multi-Product Calibrator
  5520A/ 5522A Multi-Product Calibrator
  5080A High Compliance Multi-Product Calibrator
  7526A Precision Process Calibrator
  Hãng Transmille:
  1000B Benchtop Multifunction Calibrator
  1000A Portable Multifunction Calibrator
  3010A/ 3041A/ 3050A Multiproduct Calibratior
  4010 Advanced Multiproduct Calibratior
  Hãng Time Electronics: 
  5025C Multifunction Calibrator
  5025E Multifunction Calibrator
  5051+ Multifunction Calibrator
  Hãng Meatest:
  M143/143i Portable Multifunction Calibrator
  M142/M142i Multifunction Calibrator
  M140/M140i/ M141 Multifunction Calibrator
  Hãng Martel:
  3001 Multi-Function Precision Calibrator

2.     Dịch vụ tư vấn kỹ thuật, đào tạo, chuyển giao công nghệ:
Tư vấn các giải pháp kỹ thuật chuyên sâu và cung cấp các dịch vụ liên quan như đào tạo, chuyển giao công nghệ, … về lĩnh vực đo lường hiệu chuẩn, thí nghiệm điện, dầu khí đáp ứng yêu cầu của khách hàng với chất lượng đảm bảo, phù hợp với điều kiện đầu tư của khách hàng.

III.           Đối tác hỗ trợ kỹ thuật:
Với uy tín và kinh nghiệm hợp tác sửa chữa nhiều thiết bị trong các dự án lớn trên cả nước, TT-Group luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng cùng với chính sách ưu đãi giá cho linh kiện thay thế từ các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng trên toàn thế giới.

IV.           Hoạt động của trung tâm dịch vụ kỹ thuật TT-Group


Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất cho các dịch vụ sau bán hàng, TT-Group đã xây dụng trung tâm dịch vụ dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị đo lường cấp chính xác cao, các thiết bị thí nghiệm điện, thiêt bị dầu khí... TT-Group đã thành công với nhiều hợp đồng dịch vụ lớn sửa chữa thiết bị trong nước cũng như làm việc, kết hợp và nhận được sự hỗ trợ từ nhiều hãng trên thế giới để gửi thiết bị đi sửa chữa ở nước ngoài cho các thiết bị chuyên dụng.


 Khu vực thực hiện dịch vụ sửa chữa:
               Khu vực hiệu chỉnh thiết bị sau sửa chữa:
  


       Khu vực hiệu chuẩn thiết bị (dùng cho nội bộ):

        Kho lưu trữ thiết bị sau sửa chữa, chờ giao khách hàng:


          Cán bộ của trung tâm dịch vụ sửa chữa tham dự đào tạo của hãng:


Liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật TT-Group
Công ty Cổ phần Tổ hợp Chuyển giao Công nghệ (TT-Group)
Địa chỉ:   Số 15, ngõ 71, phố Đỗ Quang, đường Trần Duy Hưng, 
                phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại:   04-2224 9599     
Fax:              04-3556 3154
Email:          support@tt-group.com.vn
Website:       http://tt-group.com.vn/
                    http://www.hieuchuan.vn/

Sự Cần Thiết Khi Sử Dụng Tín Hiệu Tần Số Chuẩn


Với mục tiêu phụ vụ khách hàng tốt nhất, TT-Group mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích cao nhất trong và sau khi bán hàng. TT-Group đã xây dựng phòng thí nghiệm cung cấp dich vụ kiểm định, hiệu chuẩn với các thiết bị ở một số lĩnh vực chính như: Điện; Nhiệt; Áp Suất; Thời gian và Tần số; Âm thanh và Rung động.

Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

TT-Group – Dịch Vụ Hiệu Chuẩn Phương Tiện Đo Âm Thanh Và Rung Động


TT-GROUP – DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN PHƯƠNG TIỆN ĐO ÂM THANH VÀ RUNG ĐỘNG.
TT-Group mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích cao nhất trong và sau khi bán hàng, TT-Group đã xây dựng phòng thí nghiệm cung cấp dich vụ kiểm định, hiệu chuẩn với các thiết bị ở một số lĩnh vực chính như: Điện; Nhiệt; Áp Suất; Thời gian và Tần số; Âm thanh và Rung động.

TT-Group - Dịch Vụ Hiệu Chuẩn Phương Tiện Đo Thời Gian Và Tần Số


TT-GROUP – DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN PHƯƠNG TIỆN ĐO THỜI GIAN VÀ TẦN SỐ
TT-Group mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích cao nhất trong và sau khi bán hàng, TT-Group đã xây dựng phòng thí nghiệm cung cấp dich vụ kiểm định, hiệu chuẩn với các thiết bị ở một số lĩnh vực chính như: Điện; Nhiệt; Áp Suất; Thời gian và Tần số; Âm thanh và Rung động.