Quay lại

Thứ Tư, 19 tháng 9, 2018

Thiết bị kiểm định công tơ điện - Giới thiệu năng lực sửa chữa, bảo dưỡng và nâng cấp của TTDVKT TT-Group

Nắm vững được công nghệ cả về phần cứng và giao thức điều khiển của hầu hết các chủng loại thiết bị bàn kiểm công tơ điện trên thị trường Việt Nam giúp TT-Group có khả năng đánh giá và chuẩn đoán chính xác tình trạng thiết bị trước và sau khi sửa chữa.

Thiết bị kiểm định công tơ điện của các bạn đang gặp sự cố hỏng hóc hoặc bạn đang cần bảo dưỡng để tăng tuổi thọ và đang cần tìm kiếm 1 đơn vị làm dịch vụ chuyên nghiệp về thiết bị kiểm định công tơ điện???

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí.

Dịch vụ sửa chữa:


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị kiểm định công tơ điện, chúng tôi tự tin về khả năng làm dịch vụ cho tất cả các chủng loại thiết bị kiểm định công tơ điện đã và đang được sử dụng trong thị trường Việt Nam.


Dịch vụ bảo dưỡng:

Để thiết bị kiểm định công tơ điện hoạt động tốt hơn, ổn định hơn, tránh được những hỏng hóc trong quá trình sử dụng do ảnh hưởng của khí hậu Việt Nam phải bảo dưỡng định kỳ theo chu kỳ 6 tháng một lần.
Chúng tôi sẽ cam kết cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp tuân theo quy trình được khuyến cáo bởi hãng sản xuất.
Đánh giá lại hệ thống đo lường sau khi sửa chữa bảo dưỡng:

Việc quan trọng nhất trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống kiểm định đo lường là phải đánh giá được tình trạng của hệ thống trước và sau khi sửa chữa, bảo dưỡng.

TT-Group xây dựng Phòng hiệu chuẩn Điện được chứng nhận của BoA với những chuẩn năng lượng cao thừa khả năng đánh giá được các hệ thống thiết bị kiểm định công tơ điện cần làm dịch vụ.
Nâng cấp phần mềm 

TT-Group làm chủ về công nghệ việt hóa phần mềm, chỉnh sửa giao diện phần mềm giúp thân thiện với người sử dụng:
- Nâng cấp phần mềm để tuân theo quy trình kiểm định công tơ điện mới nhất.
- Nâng cấp kiểm tra hoàn toàn tự động cho các loại công tơ điện tử mới có trên thị trường Việt Nam
- Tạo trang in ấn theo nhu cầu, lưu trữ, tìm kiểm dữ liệu đã kiểm… Phụ kiện của thiết bị kiểm định công tơ điện có sẵn trong
 kho TT-Group


VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ HỢP CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ (TT-GROUP)
Địa chỉ: Số 15, Ngõ 71, Phố Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84 - 4): 2224 9599                   Fax (84-4) 3556 3154

0 nhận xét:

Đăng nhận xét