Quay lại

Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

Thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động Additel 761-L/M/H

Thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động Additel 761-L/M/H

Ngày nay trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất các thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động. Mỗi hãng sản xuất đưa ra các sản phẩm của mình với các đặc trưng kỹ thuật khác nhau và mỗi sản phẩm đều có tính ưu việt riêng của nó. Tuy nhiên thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động Additel 761-L/M/H là một thiết bị được tối ưu hóa các chức năng nhằm đảm bảo chất lượng của phép hiệu chuẩn và giảm sự can thiệp của con người vào quá trình hiệu chuẩn. cụ thể:

1.      Tự động điều khiển tạo các giá trị áp suất đặt với độ chính xác 0,005% FS mà không cần đến điều chỉnh của con người.
2.      Tự động tạo giá trị của các điểm áp suất chuẩn cho một chu kỳ hiệu chuẩn (ở lượt tăng và lượt giảm áp suất) với các bước đặt áp suất tùy ý. Hiệu chuẩn áp suất hoàn toàn tự động thông qua việc cài đặt trước.

3.      Thiết bị có 02 sensor áp suất, sensor thứ nhất có phạm vi đo (-0,9 – 2,5) bar, độ chính xác 0,02%; sensor thứ hai có phạm vi đo (0 – 40) bar, độ chính xác 0,02%. Đây là thiết bị có độ chính xác cao so với các thiết bị khác trước đây (DPI610).
4.      Nguồn phát DC 24V
5.      Thiết bị tích hợp phần đo điện : Điện áp ±30,0000V; Độ chính xác 0,01% Rdg và độ phân giải 0,1 mV. Dòng điện  ±30,0000 mA; Độ chính xác 0,01% Rdg và độ phân giải 0,1 µA. Dựa vào việc phát nguồn DC 24 V và phần đo điện tích hợp giúp cho việc hiệu chuẩn các thiết bị chuyển đổi áp suất (Transmitter; Transducer).
6.      Thiết bị cũng tích hợp luôn chức năng HART để có thể thay đổi phạm vi đo hoặc hiệu chuẩn transmitter.
7.      Hiệu chuẩn các công tắc áp suất (Pressure switch) và thử kín.

8.      Hiệu chuẩn các baromet (đo áp suất khí quyển).
9.      Kiểm định/hiệu chuẩn huyết áp kế lò xo và chất lỏng
Tóm lại: thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động Additel 761-L/M/H là một thiết bị hiệu chuẩn/kiểm định đa chức năng, nó có thể dùng để hiệu chuẩn/kiểm định các áp kế lò xo, hiện số, các transmitter, transducer, các công tắc áp suất, các loại huyết áp kế cơ và chất lỏng, thử kín…với độ chính xác cao. Thiết bị chuẩn này rất phù hợp với công việc hiệu chuẩn/kiểm định của các Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Với khối lượng thiết bị nhỏ (7,4 kg), khả năng tự động hiệu chính nhiệt độ và vận chuyển dễ dàng thiết bị này rất phù hợp cho các đơn vị làm công tác hiệu chuẩn ngoài hiện trường. Thiết bị còn có chức năng kết nối với sensor áp suất ngoài (ADT 160A) mở rộng phạm vi đo đến 700 bar.

Nếu trang bị thiết bị hiệu chuẩn áp suất tự động Additel 761-L/M/H + sensor áp suất ngoài và 01 bàn tạo áp  Additel 937 thì đây sẽ là một cấu hình tối ưu đối với công việc hiệu chuẩn/kiểm định các phương tiện đo áp suất của Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL thuộc Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng của một tỉnh hoặc thành phố

0 nhận xét:

Đăng nhận xét